Home » Bài Giảng » Phần Cứng

Phần Cứng

Khắc Phục 10 Lỗi Thường Gặp Trên IPad

ipad_03

1. iPad không sạc iPad là thiết bị giải trí đa năng, do đó thường sớm cạn kiệt nguồn năng lượng, đồng thời trong quá trình tái tạo, cần phải có một cổng USB có dòng điện mạnh để sạc, nếu bạn dùng nguồn USB từ một chiếc laptop khá cũ thì iPad không thể dùng được nguồn điện này ... Read More »

Các Lỗi Của IPAD

ipad_04

1. Kết nối Wi-Fi trục trặc iPad hỗ trợ kết nối mạng qua Wi-Fi, tuy nhiên thỉnh thoảng người dùng vẫn gặp phải những trục trặc không mong muốn liên quan. Khả năng kết nối mạng không dây của iPad nhìn chung kém hơn laptop. Do đó, nếu gặp vấn đề lỗi kết nối thì trước tiên bạn nên đưa ... Read More »

Thành Phần Linh Kiện Trong IPAD 4

ipad_02

iPad 4 là bản nâng cấp của The New iPad và cũng rất bất ngờ khi mà Apple ra mắt nó quá sớm so với dự đoán,nhìn bên ngoài về thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với iPad 3 ngoại trừ cổng kết nối Lightning,nhưng bên trong là một sự thay đổi lớn về cấu hình thiết ... Read More »

Hướng Dẫn Cài Đặt Window

image016

I Chuẩn bị: 1. Máy vi tính của bạn phải có ổ đĩa quang (CD-ROM, DVD-ROM…) 2. Máy vi tính đã được thiết lập để có thể khởi động từ đĩa CD. 3. Đĩa CD Windows XP (Home, Professional…) và mã số kèm theo đĩa. Các bước cài đặt Windows XP: 1. Trước tiên hãy bật máy vi tính lên. Cho đĩa ... Read More »

Hướng dẫn cài Windows 7

image012

Cấu hình cài đặt win 7 32 bit và 64 bit tối thiểu như sau: - CPU 1GHz hoặc cao hơn với 32 bit hoặc 64 bit. – 1 GB Ram cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB Ram cho 64 bit. – 16 GB dung lượng trống trên ổ đĩa cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 ... Read More »

Hướng dẫn cài đặt Windows 8

image035

Cấu hình yêu cầu để có thể dùng Windows 8: – Vi xử lý tốc độ tối thiểu 1 GHz. – RAM: 1GB đối với phiên bản Windows 8 32-bit và 2GB đối với phiên bản 64-bit. – Ổ cứng: 16GB dung lượng trống đối với phiên bản 32-bit và 20GB đối với phiên bản 64-bit. – Card đồ họa: ... Read More »

Bàn phím laptop gõ chữ nhưng ra số

banphim

Lỗi Đánh chữ ra số thường gặp ở Bàn Phím Laptop 14 inch trở lại. Nguyên nhân là do bàn phím này nhỏ, không chứa đủ một bộ số ở góc bên phải như bàn phím rời hoặc bàn phím Laptop 14 inch trở lên nên nhà sản xuất đã Tích hợp chung các phím số vào phím Kí tự. ... Read More »