Home » Tin tức » Công nghệ » BlackBerry trình làng siêu phẩm Porsche Design P’9983 Graphite

BlackBerry trình làng siêu phẩm Porsche Design P’9983 Graphite

BlackBerry mới đây đã công bố phiên bản mới của chiếc điện thoại hạng sang Porsche Design P’9983, vốn được bán giới hạn tại một số thị trường từ cuối năm ngoái.

Phiên bản mới có tên gọi BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite. Sản phẩm không có phần mặt lưng bóng bẩy như phiên bản cũ, thay vào đó được bọc da tinh xảo và sang trọng.

BlackBerry Porsche Design P’9983 Graphite vẫn giữ nguyên cấu hình so với phiên bản cũ với bàn phím QWERTY, màn hình 3.1” super AMOLED độ phân giải 720 x 720 pixels, vi xử lý Snapdragon S4, 2GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ trong.

BlackBerry cho hay Porsche Design P’9983 Graphite sẽ sớm lên kệ tại các cửa hàng Porsche Design cũng như các nhà mạng trong tuần tới. Sản phẩm cũng có thể đặt mua trực tiếp thông qua trang web Porsche Design với mức giá không đổi so với phiên bản cũ là 1950USD.

Duy Thành

Duy Thành

Duy Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>