Home » Tin tức » Công nghệ » Galaxy S6, S6 Edge mạ vàng 24K giá 52 triệu đồng

Galaxy S6, S6 Edge mạ vàng 24K giá 52 triệu đồng

Từ ngày mai, 20/3, một nhà chế tác kim hoàn ở Anh sẽ bắt đầu nhận đặt hàng các phiên bản đặc biệt của bộ đôi điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge màn hình cong với các lựa chọn vỏ ngoài mạ vàng 24K

Galaxy S6, S6 Edge sẽ được mạ vàng 24K.

Galaxy S6, S6 Edge sẽ được mạ vàng 24K.

Công ty Goldgenie (Anh) cho biết sẽ nhận đặt hàng mạ vàng cho bộ đôi smartphone mới nhất của Samsung với các phiên bản đặc biệt, gồm có màu vàng (Gold), màu vàng đồng (Rose Gold), và Bạch kim (platinum).

Goldgenie cho rằng nhu cầu đối với hai mẫu điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge với viềm kim loại của Samsung sẽ lớn bởi đây là những sản phẩm có sự thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

Galaxy S6, S6 Edge sẽ được mạ vàng 24K.

Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc điện thoại Galaxy S6 mạ vàng thì người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Nhà chế tác tại Anh báo giá những sản phẩm này sẽ có giá từ 2.457 USD, thay đổi với từng phiên bản.

Galaxy S6 mạ vàng sẽ bắt đầu xuất xưởng trong 2-3 tuần sau khi Samsung chính thức bán ra thị trường bộ đôi này từ ngày 10/4 tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>