Home » Bài Giảng » [Hướng Dẫn] Cách Phân Biệt IPhone 5 “Xịn” Và IPhone 5 “Nhái”

[Hướng Dẫn] Cách Phân Biệt IPhone 5 “Xịn” Và IPhone 5 “Nhái”

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phân biệt iphone 5 xịn và iphone 5 fake trung quốc.

Như các bạn có thể thấy iphone 5 xịn và trung quốc như 1:1 copy 100 đẹp không khác hàng xịn thế này thì ai mà phân biệt được.

Mình sẽ đi rõ từng góc cạnh cho các bạn thấy. Đầu tiên là cảm giác nút rung của iphone 5 rất lệch lạc, ko chắc chắn các bạn nhìn hình , iphone trung quốc ở trên, iphone xịn dưới.
Nút tăng giảm âm lượng thì hơi khó phân biệt, tuy nhiên iphone xịn vẫn sắc sảo hơn, nếu để 1 máy thì có lẽ bạn ko biết được điều này.

Tổng quan cả 2 máy, dường như phải phóng to mới có thể nhìn kỹ được, chứ để thế này chúng ta cũng khó mà phân biệt được.

Không thể phân biệt được nếu chúng ta nhìn từ đỉnh máy, gần như ko có sự khác biệt giữa xịn và trung quốc.

Khay sim ở iphone 5 trung quốc dài hơn so với iphone xịn, vì iphone xịn dùng nano sim còn iphone trung quốc chỉ dùng microsim thôi, điểm này giúp chúng ta dễ nhận biết hơn.

iPhone 5 trung quốc copy ở trên , còn iphone 5 xịn ở dưới.​

Phía dưới của iphone 5 trung quốc gần như nhợt nhạt đối với jac tai nghe, và cổng sạc, các bạn có thể xem hình trên, iphone 5 xịn thì vành tiếp xúc đều bằng kim loại.

Mặt sau của iphone 5 trung quốc và iphone 5 xịn.

Táo của iphone 5 xịn dường như sác nét hơn, còn chữ iphone mờ đi là bởi vì chữ iphone xịn được thiết kế dạng bóng ,, dạng gương

Hình ảnh chiếc iphone 5 xịn, táo và chữ iphone rất sáng và rõ nét.

Còn hình ảnh táo và chữ iphone 5 trung quốc tỏ ra mờ nhạt hơn.​
1 điểm phân biệt tiếp theo là đèn flash của iphone 5 xịn rất đẹp, tinh tế, còn iphone 5 trung quốc nhìn flash như đồ chơi trẻ em , hình iphone 5 fake ở bên trên.​
1 điểm nhận dạng nữa , các bạn có thể phân biệt qua hệ điều hành​
iPhone 5 xịn chạy IOS​
iPhone 5 trung quốc chạy android hoặc java.​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>