Home » Bài Giảng » Thành Phần Linh Kiện Trong IPAD 4

Thành Phần Linh Kiện Trong IPAD 4

iPad 4 là bản nâng cấp của The New iPad và cũng rất bất ngờ khi mà Apple ra mắt nó quá sớm so với dự đoán,nhìn bên ngoài về thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với iPad 3 ngoại trừ cổng kết nối Lightning,nhưng bên trong là một sự thay đổi lớn về cấu hình thiết bị cũng như cách bố trí từng bộ phận trong thiết kế,kiểm chứng bằng loạt hình ảnh dưới đây:

1.jpg

2.jpg

Cổng kết nối Lightning mới bên cổng 30 chân truyền thông trên iPad 3.

3.jpg

Giống như iPad mini màn hình cảm ứng và LCD là riêng biệt,điều này giúp cho chúng ta dể dàng hơn trong việc thay thế.Tuy nhiên do mặt cảm ứng được dán keo rất chặt vào khung sườn máy,nên nếu tháo rời rất dể làm vỡ cảm ứng.

4.jpg

Không giống như iPad mini ngày hôm qua iFixit mổ xẻ nó có màn hình sản xuất bởi Samsung,iPad 4 màn hình LCD được LG sản xuất.

5.jpg

Pin của iPad 4 có dung lượng 3.7 V, 43 Whr.

6.jpg

7.jpg

Bo mạch chủ bao gồm : Chip Apple A6X Processor,Hynix H2JTDG8UD2MBR 16 GB NAND Flash,Apple 338S1116 Cirrus Logic Audio Codec,343S0622-A1 Dialog Semi PMIC,Apple 338S1077 Cirrus Logic Class D Amplifier,QVP TI 261 A9P2.

8.jpg

9.jpg

Cáp kết nối Lightning.

10.jpg

Đây chính là camera mặt trước 1.2 megapixel hỗ trợ FaceTime HD với khả năng quay video HD 720p,một cải tiến lớn so với 0.3MP trên iPad 3.

11.jpg

Toàn bộ linh kiện bên trong được tháo rời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>