Home » Sửa chữa và linh kiện » Thay mặt kính, ép kính Nokia, Samsung, iPhone, iPad, máy tính bảng

Thay mặt kính, ép kính Nokia, Samsung, iPhone, iPad, máy tính bảng

- Việc thay mặt kính của Nokia, Samsung, iPhone, iPad và máy tính bảng trước đây tưởng chừng như không thể thực hiện được, nhưng với công nghệ mới hiện nay thì điều đó thật sự không khó. Chỉ mất từ 2 đến 3 giờ là có thể hoàn thiện một chiếc Nokia, Samsung, iPhone, iPad hay máy tính bảng bị vỡ màn hình. Dĩ nhiên là giảm được tối đa chi phí mà vẫn sử dụng được màn hình zin theo máy. (LCD và cảm ứng giữ nguyên)
– Máy móc, thiết bị với công nghệ hiện đại và  hoàn toàn tự động bảo đảm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.
– Một đặc điểm vượt trội là với phương pháp ép keo khô dẫn nhiệt trong suốt nên đảm bảo cảm ứng bấm nhạy như zin, bụi và nước không vào.

Gọi ngay 0908.11.22.96 (KS. Hậu) để có giá tốt nhất.

– Nếu như quý khách luôn lo lắng về việc chiếc điện thoại trị giá hàng triệu đồng của mình không được chăm sóc kỹ càng, quý khách muốn hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại của mình, quý khách lo lắng về tay nghề của kỹ thuật viên… Chúng tôi cam kết về chất lượng và khẳng định dịch vụ thay mặt kính Nokia, Samsung, iPhone, iPad và máy tính bảng bảo đảm tốt nhất cho quý khách. Công ty Trung Hậu bảo đảm các mặt kính của Nokia, Samsung, iPhone, iPad và máy tính bảng là chính hãng và dịch vụ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

* Một vài hình ảnh chi tiết:

Mặt kính samsung bị vỡ và zin mới.

 

Máy cắt mặt kính.

 

Máy lau keo.

Máy ép màn hình.

 

Máy hấp UV.

 

CÔNG TY TRUNG HẬU

CHUYÊN: SỬA CHỮA – LẮP RÁP – CÀI ĐẶT ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, IPHONE,

IPAD, LAPTOP, PC, MÁY TÍNH BẢNG, MACBOOK.

ĐỊA CHỈ: 314 ÂU CƠ, P10, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM
(CÁCH NGÃ TƯ LẠC LONG QUÂN – ÂU CƠ 100M)

Email: daynghetrunghau96@gmail.com

Điện thoại: (08) 3.9756955

Di động: 0908. 11 22 96 ( KS. HẬU)

Website: http://daynghetrunghau.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>